Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Đam Mỹ Stage Of Love Full HD

Phim BL SOL – Stage Of Love Full HD 

Giữa rừng phim BL Thái đề tài học đường đang “nở rộ”, màn ảnh Việt cũng giới thiệu cho khán giả một tác phẩm web-drama mới mang tên Stage Of Love The Series.

Thời gian gần đây, thể loại phim BL (boyslove) đề tài học đường đang ngày càng được khai thác nhiều tại xứ Chùa Vàng, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và cộng đồng “hủ nữ” châu Á. Loạt tác phẩm đặc sắc như TharnType The Series, 2gether The Series, My Engineers,… gặt hái được nhiều thành công, đưa những tên tuổi diễn viên trẻ của GMM đến với công chúng.

Bắt kịp xu hướng đó, mới đây, một đoàn phim Việt Nam cũng giới thiệu bộ web-drama BL mang tên Stage Of Love The Series (SOL The Series). Với đề tài học đường, nhiệt huyết thanh xuân cùng dàn diễn viên gần như “mới toanh”, liệu đây có phải là bộ phim sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường web-drama Việt?

SOL – Stage Of Love The Series xoay quanh Nguyên, một học trưởng năm Ba với vẻ ngoài lạnh lùng, khó tính nhưng ẩn sau đó là một niềm đam mê mãnh liệt dành cho sân khấu. Vì một sự cố trong quá khứ, Nguyên quyết định rời xa niềm đam mê cho đến một ngày được đàn chị năn nỉ nhờ giúp đỡ làm cố vấn cho vở kịch của trường. Tại đây, anh gặp Bảo, một chàng tân sinh viên năng động, vui vẻ phải gánh vác vai chính trong vở kịch, cũng vô tình biết được nhiều bí mật của Nguyên.

Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Thịnh Thế
B X J Forever
Nhà Hàng Florida
The Tuxedo
Hay Chính Là Định Mệnh
His Man
Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé
Hoa Học Trò
Love Of Time
Nhà Có Ba Và Bố (Phần 2)
Vai Trái Có Cậu
Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu 2