Hãy Gửi Thư Của Fan – Fanletter, Please (2022)

Hãy Gửi Thư Của Fan – Fanletter, Please (2022)

팬레터를 보내주세요
26/11/2022
FULL 4/4 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Choi Soo-young isHan Kang-hee
Han Kang-hee
Yoon Park isBang Jung-seok
Bang Jung-seok
Jeong In-ji isYoon Ah-young
Yoon Ah-young
Kang Da-hyun isKoo Hye-ri
Koo Hye-ri

Video trailer

Tóm tắt

Hãy Gửi Thư Của Fan – Fanletter, Please (2022) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hãy Gửi Thư Của Fan, Fanletter, Please 2022 – Please Send A Fan Letter: một người bố đơn thân vì muốn đưa con nhỏ bé mắc bệnh bạch cầu của mình được vui vẻ nên đã nguyện làm tất cả những gì con muốn. Theo đó, anh gửi những lá thư với tư cách người hâm mộ cho một minh tinh nổi tiếng theo nguyện vọng của con. Nhưng liệu nữ minh tinh có hồi đáp những lá thư ấy hay không?

Tổ sản xuất của bộ phim chia sẻ: “Chúng tôi đã xem xét về việc truyền tải đến khán giả không chỉ khía cạnh tình cảm lãng mạn mà còn cả khía cạnh ấm áp của những rung động đầy xao xuyến giữa Kang Hee và Jung Suk, khía cạnh đáng yêu từ tình cảm người hâm mộ hướng đến minh tinh và tình cảm của người cha dành cho con gái. Mong rằng mọi người sẽ quan tâm và dành nhiều sự yêu thích cho Please Send A Fan Letter.”

Sooyoung vào vai Han Kang Hee – một nữ diễn viên nổi tiếng đang gặp phải khủng hoảng lớn nhất trong sự nghiệp. Hợp tác với cô lần này là nam diễn viên Yoon Park, anh vào vai Bang Jung Seok – một ông bố đơn thân có con gái mắc bệnh bạch cầu. Cô bé là fan của Kang Hee và có một mong ước mà em hy vọng bố mình sẽ giúp thực hiện nó. Vì muốn hoàn thành nguyện vọng của con gái, Jung Seok bắt đầu viết thư cho Kang Hee, từ đó mở ra mối nhân duyên của cả hai.

Cuối tháng 9 vừa rồi, bộ phim If You Wish Upon Me (hay Hãy Nói Cho Tôi Điều Ước Của Bạn) của Sooyoung vừa kết thúc phát sóng với rating không mấy khả quan dù nội dung được đánh giá là rất ý nghĩa và nhân văn. Hy vọng Please Send a Fan Letter sắp tới sẽ lập được nhiều thành tích tốt hơn.

Tên phim gốc 팬레터를 보내주세요
First air date 26/11/2022
Phần 1
Các tập 4
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Một Tách Cà Phê Nhé?
Lời Nói Dối Màu Hồng – Pink Lie (2022)
The Falcon and the Winter Soldier
Curon (Phần 1)
Annarasumanara: Thanh Âm Của Phép Thuật
Vở Kịch Vĩ Đại
Thám Tử Thiên Tài
Nhan Sắc Ảo
Hoa Đậu Xanh
Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Thị Trấn Nhỏ
Road To Kingdom – Đường Đến Vinh Quang